Sử dụng rèm sáo gỗ làm sao để bền lâu?

Việc tuân thủ cách sử dụng rèm sáo gỗ không những giúp sản phẩm được bền lâu mà còn góp phần tôn lên giá trị của bức rèm của bạn. Sau đây, Luxiara sẽ giúp bạn cách để bảo quản rèm sáo gỗ bền đẹp nhất.

rem-sao-go
Rèm sáo gỗ chỉ nên lắp đặt ở vị trí có ánh nắng vừa phải, đặc biệt là không gian phòng khách cần sự sang trọng.
Vệ sinh rèm sáo gỗ đúng cách để làm đẹp không gian cũng như đảm bảo độ bền. Loại rèm này không giống như rèm vải có thể tháo và giặt bằng máy một cách dễ dàng, hoặc như rèm cuốn chỉ sử dụng khăn ướt lau.

rem-sao-go
Để làm sạch bụi trên rèm, khách hàng nên sử dụng chổi lông sợi nhỏ hay khăn len lau bụi. Cần chú ý lau từ trên xuống dưới, tránh làm người khiến các thanh gỗ ở mành có thể bị rời ra.
Để làm sạch hơn, bạn hãy lau từng thanh gỗ với vải khô mềm, khăn giấy. Bạn cũng có thể làm sạch các thanh gỗ khi đeo một chiếc găng tay bông hoặc vớ cũ sau đó đưa các ngón tay qua từng thanh gỗ nhỏ. Bạn có thể dùng một chút chất làm mềm vải khi đang đeo găng và chà sát bàn tay theo các thanh gỗ. Ngoài tác dụng làm sạch bụi bẩn, điều này còn giúp làm giảm sự tích tụ tĩnh điện, giảm sự bám bụi trên chiếc rèm gỗ.

rem-sao-go
Nếu chiếc rèm sáo gỗ của bạn nhiều bụi, hãy đổ một chút xà phòng lên nó và lau sạch vết bẩn. Hoặc pha loãng dung dịch vệ sinh riêng cho gỗ và lau từng thanh một giúp rèm sáng bóng.
Bạn cũng có thể sử dụng một vài tinh dầu chanh và một bát nước ấm để đánh bóng rèm gỗ.
Với những kinh nghiệm sử dụng rèm sáo gỗ trên, Luxiara hy vọng khách hàng có thể sử dụng rèm cửa sổ bằng gỗ một cách an toàn và bền nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon