Bạn có biết về tính năng và cách lắp đặt rèm sáo gỗ?

Cũng như các loại rèm khác, rèm sáo gỗ cũng có những tính năng nổi bật và tiện ích nhưng để hiểu và lắp đặt rèm sáo gỗ đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Luxiara tìm hiểu cụ thể về các tính năng cũng như cách lắp đặt rèm sáo gỗ qua bài viết dưới đây nhé.

rem-sao-go
Tính năng cơ bản của rèm sáo gỗ
Rèm sáo gỗ là loại rèm dễ dàng xoay lật theo ý của bạn một cách thích hợp nhất. Theo đó, tuỳ độ cao hoặc thấp khác nhau, bạn cũng dễ điều chỉnh ánh sáng căn phòng, giúp phòng trở nên sáng bóng và đẹp hơn.
Không những thế, khả năng che nắng tuyệt đối của sản phẩm này càng được phải kể đến. Đây là chất liệu được gia công tỉ mỉ nhằm tránh tình trạng công vênh, mối mọt,… cho nên quý khách yên tâm khi mua hàng mà không lo tới chất liệu hư hại.
Đặc biệt chất liệu rèm sáo gỗ này dễ dàng được vệ sinh dễ dàng mà không cần tháo lắp gì cả. Muốn lắp được bộ rèm sáo gỗ chắc chắn thì người dùng cần xác định đúng các phương án lắp đặt trên nền khác nhau như bề mặt gỗ, thạch cao, bê tông,… Có như vậy bạn mới có thể tự lắp đặt sản phẩm rèm trên khuôn tốt nhất mà không ảnh hưởng tới chất lượng rèm.

rem-sao-go
Hướng dẫn lắp đặt rèm sáo gỗ
Để bắt đầu hướng dẫn lắp đặt rèm sáo gỗ nhanh gọn, bạn nên quan tâm tới những công đoạn chuẩn bị khi lắp rèm bao gồm: một bộ bàn gỗ, 2 bát sắt, ốc vít và tắc kê nhựa, thanh chụp gỗ, bát nhựa,…
Bước 1: Sau khi chọn được loại gỗ, đo đúng kích thước của từng ô cửa sổ một cách chính xác và không sai số thì người dùng bắt đầu bước định vị chân để và bắt ốc.
Bước 2: Tiếp đến, nên gắn màn gỗ vào bát để màn gỗ cố định với bát hơn. Theo đó, mỗi bát bạn nên chọn một bản lề để đóng, mở tuỳ ý.
Bước 3: Sau khi thực hiện những bước trên, hãy kiểm tra lại vị trí các ốc vít với khung cửa và cả thanh gỗ. Xem xem có thêm bất kì lỗi lầm nào về vấn đề vị trí ốc vít và thanh gỗ nữa hay không. Nếu có hãy bắt lại vít và thay thanh gỗ. Còn không chỉ cần treo rèm lên và sử dụng như bình thường là bạn đã có một bộ rèm sáo gỗ hoàn chỉnh. Tuỳ thuộc vào khung cửa sổ nhà bạn để có sự linh hoạt trong việc lắp đặt rèm sáo gỗ không bị khô cứng, xấu xí và thô kệch.

rem-sao-go
Hy vọng với một số chia sẻ trên quý khách hàng đã hiểu hơn về các tính năng cũng như có thể tự tay lắp đặt rèm sáo gỗ cho mọi không gian trong ngôi nhà mình. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hay mua rèm văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0904 768 937 / 0987 064 069.
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon