Những ứng dụng thực tế của rèm sáo gỗ mà bạn nên biết

 

Rèm sáo gỗ không chỉ là vật dụng dùng để trang trí cho các không gian khác nhau mà nó còn có rất nhiều ứng dụng thực tế mà không phải loại rèm nào cũng có được. Hãy cùng Luxiara tìm hiểu về những ứng dụng nổi bật nhất của rèm sáo gỗ qua bài viết dưới đây nhé.

rem-sao-go
Thứ nhất rèm sáo gỗ tạo phong cách hoàn hảo cho không gian
Có nhiều lý do tại sao chủ nhà hoặc người thuê nhà muốn chọn rèm sáo gỗ thay vì các loại rèm cửa sổ khác. Trước hết là do rèm sáo gỗ mang đến cái nhìn hoàn mỹ hơn cho không gian nhờ vẻ đẹp hết sức tự nhiên. Rèm sáo gỗ, giống như nhiều loại nội thất trang trí bằng gỗ khác, có thể nhuộm hoặc sơn màu. Một số người có thể lựa chọn màu gỗ tự nhiên vốn có, không thay đổi gì nhưng cũng có người muốn sự khác lạ hoặc tạo sự đồng bộ cho toàn bộ nội thất nên sẽ sơn lại màu sắc mà họ mong muốn. Do đó, sự khác biệt lớn nhất của rèm gỗ với các loại rèm khác chính là sự linh hoạt, có thể thay đổi sau khi sử dụng thời gian dài.
Nói về sự linh hoạt, rèm sáo gỗ có lợi thế lớn là sự đa dạng về thiết kế. Ví dụ, mành tre là lựa chọn tuyệt vời cho một không gian mang hơi hướng truyền thống, thôn dã và đơn giản, trong khi rèm gỗ kiểu Pháp lại phù hợp một căn phòng trang trọng. Kich thước các thanh rèm cũng rất đa dạng tùy vào mục đích sử dụng. Và chất liệu rèm gỗ cũng có nhiều lựa chọn tùy theo giá cả.

rem-sao-go
Thứ hai, rèm sáo gỗ tạo không gian riêng tư tuyệt đối
Bởi vì chất liệu gỗ là dày hơn nhiều so với nhựa, vinyl, vải hay bất kỳ loại vật liệu nào khác có thể được sử dụng để làm rèm nên chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tạo không gian riêng tư của nó. Giống như các loại rèm khác, rèm sáo gỗ sẽ cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào một căn phòng khi các thanh rèm mở. Tuy nhiên khi các thanh rèm được đóng lại, chúng đóng vai trò như cửa chớp ngăn chặn  hoàn toàn ánh sáng mặt trời và làm cho nó gần như hoàn toàn cách biết với thế giới bên ngoài.

rem-sao-go
Thứ ba là rèm sáo gỗ rất dễ vệ sinh
Rèm sáo gỗ thanh lớn có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh hơn. Bạn có thể tháo chúng khỏi cửa sổ để làm vệ sinh nên mọi việc có vẻ tương đối dễ dàng. Chính vì dễ vệ sinh nên bạn sẽ có hứng thú hơn và đương nhiên lúc nào rèm cũng trông như mới.

rem-sao-go
Và cuối cùng đó là rèm sáo gỗ giúp bạn tiết kiệm tiền 

Dù bạn có mua rèm sáo gỗ ở bất kỳ đâu thì chúng vẫn có giá cao hơn hầu hết các loại rèm khác. Điều này có thể làm bạn nản chí, nhưng nếu tính về lâu về dài, rèm sáo gỗ mới thực sự giúp bạn tiết kiệm. Độ bền của rèm sáo gỗ đương nhiên tốt hơn nhiều so với rèm nhựa hay vinyl. Chúng được sử dụng trong nhiều năm, thậm chí cả đời nếu bạn mua loại rèm gỗ tốt, trong khi số năm sử dụng rèm nhựa chỉ khoảng vài năm là phải thay mới.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về rèm sáo gỗ. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hay mua và lắp đặt rèm sáo gỗ quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0369 386 899 / 0987 064 069

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon